More

  Video

  Mody จักรยานพ่วงแคมป์..เหมาะกับสายปั่นที่ชื่นชอบแคมป์ปิ้งสุดๆ

  กระแสของจักรยานไฟฟ้าและจักรยานตอนนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง นั่นทำให้มีอุปกรณ์ออกมาสนองความต้องการของผู้ใช้ ซึ่ง RV เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สร้างชื่อเสียงในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด ด้วยการเจาะตลาดที่มีความเฉพาะ นั่นก็คือ จักรยานสำหรับตั้งแคมป์ ตลาดนี้มีการขยายตัวด้วยความคิดสร้างสรรค์ซึ่งรักษ์สิ่งแวดล้อม จักรยานคาราวาน Mody โดย Rösrath จากประเทศเยอรมนี ได้ออก ModyPlast มาสร้างความแตกต่างให้กับวงการแคมป์ปิ้ง ซึ่งสามารถพ่วงและสร้างเป็นกองคาราวานในการออกแคมป์ได้เลย เนื่องจากว่าผู้ขี่สามารถนำเอาจักรยานรูปทรงหยดน้ำมาต่อพ่วงเข้าด้วยกันโดยที่ยังมีน้ำหนักน้อย ตัวจักรยานทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีโฟมสุญญากาศเป็นแกนกลาง ไม่ได้ใช้โครงเหล็กมาเป็นเฟรมจักรยานเลย  Mody ทำออกมาทั้งหมด 3 แบบ แบบแรกคือ...

  Volvo C40 รถไฟฟ้าครอสโอเวอร์รุ่นต้นแบบ..เผยโฉมแล้ว!!

  Volvo Car ประเทศญี่ปุ่นปล่อยภาพถ่ายของ C40 (ชิยอนจู) รถไฟฟ้าครอสโอเวอร์รุ่นต้นแบบเป็นครั้งแรกเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตัวถังสีฟ้า fjord blue ยาง Eco Contact 6 ขนาด 235 / 45R20 ล้อหน้า และ 255 / 40R20 ล้อหลัง โลโก้อยู่ที่กระจังหน้า...

  รีวิว 5 จุดเด่น/จุดด้อย Honda City e:HEV RS “แพงกว่ารุ่นพันโบ..แสนนึง!! ส่วนที่ต่างต้องแค่ไหน..ถึงจะดึงดูดใจได้มากพอ”

  ถ้าพูดถึงรถซิตี้คาน์ที่ขายดีในบ้านเรา ซื่อของ Honda City จะต้องติดโผมาโดยตลอด และวันนี้เรามีโอกาสได้นำเจ้าNew Honda City e:HEV (ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่) ยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล ซิตี้ ที่ขับเคลื่อนแบบ Full Hybrid มาลอฃขับอยู่ 4 วันเต็มๆดูสิว่ามันมีอะไรที่ต่างจากรุ่นเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบบ้างมและอะไรคือจุดเด่น/จุดด้อยที่สัมผัสได้จากการขับใช้งานจริงบ้าง Honda...

  นี่คือ Maybach ในคราบรถกระบะหรู Mercedes X-Class Yachting Edtion ราคา 4 ล้าน (ไม่รวมภาษี)

  บริษัทยานยนต์หรูจากเยอรมนีไม่ได้ผลิตรถปิ๊กอัพ แต่ว่าเมื่อปี 2017 Mercedes พยายามที่จะขยายตลาดรถของบริษัทให้ครอบคลุมมากขึ้นด้วยการออกรถกระบะในซีรีส์ X-Class และนี่ก็คือ Yachting Edition โดย Carlex Design มันเป็นรถกระบะที่เจ๋งดี หรูหราที่สุดเท่าที่เราเคยเห็น Mercedes เคยพยายามที่จะทำตลาดรถปิ๊กอัพ แต่ว่ามันไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ จึงหยุดไปในปี 2020 อย่างไรก็ตาม เนื่องจากในตลาดยุโรปรถปิ๊กอัพไม่ค่อยมีแบรนด์ชั้นนำผลิตออกมาสักเท่าไหร่ ทำให้ X-Class มักจะถูกนำมาโมดิฟายโดย Carlex...

  Aston Martin ส่ง Valkyrie สุดยอดไฮเปอร์คาร์ 1,160 ม้า โชว์แรง!! ก่อนเปิดตัวกลางปีนี้ (มีคลิป)

  Aston Martin Valkyrie ที่อยู่ในกระบวนการผลิตมานานกำลังจะได้ฤกษ์ออกตอนกลางปีนี้แล้ว ซึ่งทางบริษัทผู้ผลิตจากอังกฤษก็ได้ปล่อยตัวอย่างออกมายั่วน้ำลายลูกค้าแล้ว ในคลิปวิดีโอที่ได้ส่งไปให้กับผู้ที่จองไฮเปอร์คาร์ Valkyrie กับทาง Aston Martin เอาไว้ โทเบียส โมร์ส ประธานบริษัทคนใหม่ซึ่งเป็นอดีตหัวหน้าจาก AMG ได้เอ่ยปากขอโทษที่ยานยนต์คันนี้สำเร็จช้ากว่ากำหนด  วิดีโอนี้ของ Aston Martin ถ่ายทำที่สนามแข่ง Silverstone ในสหราชอาณาจักร โมร์ส บอกว่าเขาเป็นเพียงคนเดียวที่ได้ทดลองขับรุ่นต้นแบบของทั้ง Mercedes-AMG One...

  ชมคลิป Audi RS E-Tron GT ปะทะ Formula E ขับโดย 2 แชมป์ F1 “ใครจะเจ๋งกว่ากัน”

  นี่คือการนำเอาแชมป์ Formula 1 กับ Formula E มาปะทะกันในสนามแข่ง drag race ซึ่งเป็นการเจอกันระหว่าง นิโก รอสเบิร์ก กับ ลูคัส ดิกราสสิ ด้วยรถของ Audi https://youtu.be/ezeRN7Ma4CY คันแรกคือ RS e-tron GT ที่เพิ่งเปิดตัวสัปดาห์ก่อน รถของรอสเบิร์กยังคงมีลายพรางติดอยู่ในขณะที่ถ่ายทำ มันมีพลัง 590...

  รองเท้าสำหรับนักแข่งรถมืออาชีพจาก Lamborghini สวยมาก!! (คู่ละหมื่นไม่รวมภาษี)

  ONE-S shoes รองเท้าสำหรับนักขับรถแข่งมืออาชีพที่ใส่สบายและให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร รองเท้าสำหรับขับรถนี้รับประกันว่าสามารถปกป้องเท้าของคุณได้ และยังมีการระบายอากาศที่ดี ทำจากไมโครไฟเบอร์ ราคา $338 (ประมาณ 10,000 บาท ไม่รวมภาษี)  Lamborghini Squadra Corse ร่วมกับ OMP ทำนวัตกรรมใหม่ของเสื้อผ้าด้วยการนำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใส่ในชุดกีฬาอย่างการขับรถแข่ง ใช้วัสดุที่ไม่ติดไฟและคาร์บอนไฟเบอร์ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน FIA (Federation Internationale de l’Automobile) https://youtu.be/yQ6X7WviL_4 source :...

  เปิดตัวแล้ว Honda HR-V e:HEV ใหม่ รุ่นปี 2022 ครอสโอเวอร์คูเป้พลังไฮบริด

  Honda เปิดตัว HR-V รุ่นใหม่ในยุโรปและญี่ปุ่นแล้ว รู้จักกันในชื่อ Vezel รถครอสโอเวอร์ที่มีภาพลักษณ์ทันสมัยและมีเทคโนโลยีพร้อมคันนี้มีกำหนดออกในยุโรปตอนปลายปี 2021 ด้วยเครื่องยนต์ไฮบริดที่ใช้ได้ทั้งน้ำมันดีเซลและเบนซิน สำหรับในอเมริกายังไม่มีกำหนดว่า HR-V รุ่นใหม่จะออกเมื่อไหร่ ซึ่งทาง Honda บอกว่าจะมีรูปทรงที่ต่างออกไป มีดีไซน์ที่เหมาะกับลูกค้าชาวอเมริกัน และจะต่างกับ Honda Vezel/HR-V ที่จะเปิดตัวในภูมิภาคอื่น คาดว่าจะมีกำหนดออกในปี 2022 สเป็กของรุ่นนี้จะมีหน้าตาที่สะอาดกว่า HR-V รุ่นปัจจุบัน กระจังหน้าแนวนอนที่ใหญ่ขึ้นซึ่งจะเข้ากับกันชนและไฟหน้าที่เล็กลง...

  Bolt และ Bolt EUV โมเดล 2021 จาก Chevrolet วิ่งได้ไกล 416 กม.

  General Motor เดินหน้ารุกตลาดรถพลังไฟฟ้าแบบเต็มตัวแล้ว ทางบริษัทเตรียมตัวเปิดตัว Chevrolet Bolt กับ Bolt EUV ในปี 2022   มันมีรูปทรงที่บึกบึน ในราคาที่สมเหตุสมผล วิ่งได้อย่างน้อย 250 ไมล์ (402 กม.) โดย Bolt เป็นส่วนหนึ่งในแผนการตลาดของ GM ที่ต้องการปล่อยรถไฟฟ้าทั้งหมด 30 รุ่นภายในปี...

  Latest articles