More

  Video

  [Review] สมรรถนะยังไม่สุด!! ทดสอบ Isuzu Mu-X ตัวท๊อป 3.0 Ultimete โฉมใหม่

  สำหรับคลิปทดสอบรถในสัปดาห์นี้เราจะพาคุณไปลองขับรถยนต์อเนกประสงค์จากค่าย Isuzu อย่างเจ้า Isuzu MU-X โมเดลล่าสุด ซึ่งถือเป็นรุ่นที่มีความเปลี่ยนแปลงจากรุ่นเดิมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของรถตระกูล MU เลยก็ว่าได้โดยรุ่นที่เรานำมาทดสอบนั้นเป็นตัวท็อป 3.0 ultimate ขับเคลือน 4 ล้อ ซึ่งสมรรถนะจะเป็นอย่างไร จะมีจุดเด่น/จุดด้อยตรงไหนบ้าง..ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย   จุดเด่น 1.สำหรับดีไซน์ที่ยกระดับใหม่ทั้งหมดให้ดูดีหรูหราขึ้นมากกว่าทุกตัวในตระกูล ทั้งภายในและภายนอก ทั้งเส้นสายที่ดูแข็งแกร่ง สวย เฉียบ รวมทั้งจัดเต็มออฟชั่นที่ทันสมัยมากขึ้น หล่อขึ้นทั้งคัน เลยก็ว่าได้ 2.ราคาที่เทียบกับสมรรถนะใกล้เคียงกันของตัวท๊อปจากคู่แข่ง นับว่าคุ้มค่าคุ้มราคากว่ามาก...

  (ข่าวประชาสัมพันธ์) เจเจ กฤษณภูมิ ควง MG ZS บัดดี้ที่รู้ใจไปชิลธรรมชาติ!! (ชมคลิป)

  เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2564 - บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เปิดมุมมองการใช้งาน MG ZS รถยนต์สมาร์ทคาร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายให้กลายมาเป็นผู้ช่วยที่รู้ใจ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวผ่านแคมเปญ “Smartest...

  พรีวิว Audi RS6 Avant พ่อบ้านสายซิ่งตัวแรง!!

  พ่อบ้านสายโหด Audi RS6 Avant 2020 นี้ เปิดตัวได้ลุกฮือมาสำหรับวงการรถแวกอน ที่จัดได้ว่าแรงที่สุด สามารถสู้กับซุปเปอร์คาร์หลายเจ้าเลยก็ว่าได้ ด้วยกำลังแรงม้าที่ติดตัวมาตั้งแต่คลอดถึง 600 แรงม้า จุดเด่นเลยที่ว่าคือความเร็วที่พุ่งได้ไวเพียงแค่ไม่กี่วินาที Audi ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ ทั้งรูปทรงดีไซน์ รายละเอียดต่างๆ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลผลิตที่สมบูรณ์แบบชิ้นหนึ่งเลย สเปครถต่างๆ ก็ไม่เบา เทคโนโลยีใหม่ๆ ใส่มาให้หมด ไม่มีกั๊ก จัดมาให้สมราคามาก...

  MG ร่วมมือภาครัฐและเอกชน จัดโครงการ “Together For Better Thailand” ส่งกำลังใจช่วยเหลือให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤตโควิด 19 (Covid19)

  บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย จับมือพันธมิตรทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และองค์กรต่างๆ ร่วมให้ความช่วยเหลือและเป็นพลังใจให้คนไทยสามารถก้าวผ่านวิกฤตโควิด 19 (Covid 19) ไปด้วยกัน ผ่านโครงการ "Together For Better...

  ชม Drako GTE เริงระบำหมุนวนบนทะเลสาบน้ำแข็ง

  ในคลิปวิดีโอที่ได้ดูนี้เป็นการทดสอบวิ่งบนทะเลสาบน้ำแข็งของ Drako GTE รถซีดานไฟฟ้าซึ่งมีความสามารถวิ่งได้บนถนนที่ลื่น https://youtu.be/3ezn0mqta5g Drako Motors ได้ทำการทดสอบที่ท้าทายกับรุ่น GTE ที่ Continental Divide ในขณะที่มันมีอุณหภูมิถึงจุดเยือกแข็งที่ความสูง 8,500 ฟุต ทางบริษัทนำเอานักขับรถแข่ง แอนดี พิลกริม ให้มากุมพวงมาลัยขับรถซีดาน Winter Performance Track คันนี้ที่ Steamboat Springs ในโคโลราโด...

  Subaru เตรียมเปิดตัว Outback เวอร์ชั่นใหม่ 30 มี.ค. นี้

  Subaru จะเปิดตัว Outback รุ่นใหม่ที่ดุกว่าอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 30 มีนาคมนี้ ในเว็บไซต์ https://www.subaru.com/something-wild ของ Subaru ประเทศอเมริกา ตอนนี้ในเว็บไซต์ได้มีภาพทีเซอร์กับวิดีโอที่ชื่อ A new breed of Outback is Coming ซึ่งเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่รถออฟโรดรุ่นใหม่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เชิญรับชมได้ https://youtu.be/AoB4h0y7DgI source : car.watch.impress.co.jp

  Hyundai Ioniq 5 ภายในห้องโดยสารล้ำมาก..บอกเลย!!

  รถไฟฟ้า Hyundai Ioniq 5 เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ ภายนอกดูสะอาดสะอ้าน แล้วก็มีไซส์ใหญ่ทีเดียว ในส่วนของภายในรถยังไม่ค่อยมีภาพออกมาให้เราได้เห็นการตกแต่งมากนัก และในคลิปพรีเซ็นต์ใหม่โดยชาร์ลี มิน แห่ง Asian Petrohead ได้พาเราไปชมภายในของรถทุกซอกทุกมุมแล้ว https://youtu.be/VvGFL8yb9dM เริ่มกันที่ด้านหลัง เบาะหลังทำความร้อนได้ สามารถปรับให้ขยับไปข้างหน้าหรือถอยหลังได้ 5 นิ้ว ทำให้ผู้โดยสารมีพื้นที่กว้างขึ้นหรือใช้เก็บสัมภาระที่จำเป็นได้เยอะขึ้น นอกจากนี้ยังมีช่องแอร์อยู่บนเสา B-pillars กับม่านบังแดดที่หน้าต่าง ประตูประดับด้วยไฟแบบ ambient...

  แชมป์ F1 7 สมัย ‘ลูอิส แฮมิลตัน’ ลองขับไฮเปอร์คาร์ Mercedes-AMG One (คันละ 98 ล้านบาท ไม่รวมภาษี)

  สำหรับแฟนๆ F1 เดือนมีนาคมเป็นเดือนที่ทุกคนเฝ้ารอฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่มต้น เช่นเดียวกับที่ทาง Mercedes ตัดสินใจเปิดตัวไฮเปอร์คาร์ AMG One ในเดือนนี้ บริษัทผู้ผลิตยานยนต์จากเยอรมนีได้ตัวของแชมป์ F1 7 สมัยอย่าง ลูอิส แฮมิลตัน มากุมพวงมาลัยของรถคันใหม่ ที่มีหลายอย่างคล้ายกับรถแข่ง W12 F1 โดย AMG One ใช้เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ 1.6 ลิตร...

  Arquus Scarablee ยานยนต์ SUV ประจำกองทัพขุมพลังไฮบริดติดอาวุธ!!

  Humvee ถือเป็นรถของทหารที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก ตอนนี้มันได้ขยายตลาดปรับโฉมใหม่ให้กลายเป็นรถ SUV แล้ว แต่ว่าโลกเราไม่ได้มีแค่ยี่ห้อเดียว ล่าสุด Arquus บริษัทจากฝรั่งเศสในชื่อ Scarabee ได้ทำรถทหารออกมา และมันเพิ่งโชว์ตัวที่เมืองอาบูดาบิ ที่งาน IDEX 2021    ยานยนต์ติดอาวุธน้ำหนักเบาสำหรับลาดตระเวนคันนี้มีหลายสิ่งที่น่าสนใจ อย่างแรกเลยก็คือมันใช้พลังไฮบริด ใช่แล้ว! รถคันนี้ใช้แบตเตอรีและมีมอเตอร์ไฟฟ้า มันถูกออกแบบมาให้เป็นยานพาหนะที่แข็งแกร่งสำหรับทหารในการออกปฏิบัติการในแบบใช้ไฟฟ้าทั้งหมด ด้วยกำลัง 103 แรงม้า (77 กิโลวัตต์)...

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json