More

  Global News

  Land Rover เปิดตัว Defender สายโหด..เครื่อง V8 525 ม้า พร้อมบิดหนักๆ 625 นิวตันเมตร

  Land Rover Defender มีรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์ V8 ออกมาแล้ว ในชื่อว่า Defender V8 โดยจะมีตัวถัง 2 แบบ นั่นคือ 90 กับ 110 พลังของมันมากกว่ารุ่นก่อนเล็กน้อย และเป็นครั้งแรกที่รถ 4x4 มีตัวถังอะลูมิเนียมชิ้นเดียว ซึ่ง Defender จะมีหลายแบบแตกต่างกันไปตามสมรรถนะ Defender V8...

  ภาพพรางตัวล็อตใหม่ Honda Civic แฮทช์แบ็คใหม่..เปิดให้เห็นมากขึ้น!! “เตรียมเปิดตัวกลางปี”

  ตอนนี้มีภาพแอบถ่ายของ Honda Civic รุ่นปี 2022 ที่มีลายพรางน้อยกว่าที่เคยเห็นมาให้พวกเราได้ดูกันแล้ว ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่ของรถจะยังคงถูกปกคลุมไว้ด้วยลายก็จริง แต่ว่าคราวนี้เราได้เห็นด้านหน้ารถที่ชัดเจนขึ้น โดยไฟหน้ามีขนาดผอมลง แล้วก็มีการปรับลายกระจังหน้าเป็นลายรังผึ้งอยู่ด้านใน ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดอยู่ที่ A-pillar โครงตัวถังที่เรียบง่ายแล้วก็มีส่วนท้ายใหญ่ที่เป็นแบบดั้งเดิม แต่ว่ากระจกหลังเป็นแบบใหม่ ดิฟฟิวเซอร์เล็กลง มีไฟท้ายที่ดูคล้าย Dodge Charger  ภาพแอบถ่ายนี้ยังไม่เห็นด้านในของรถ แต่ว่าทาง Honda เคยปล่อยภาพด้านในที่เป็นการเปิดตัว Civic Concept เมื่อปลายปีก่อนมาแล้ว จากภาพในตอนนี้ทำให้เราเห็นว่ามีการออกแบบในสไตล์มินิมอล ด้วยแผงหน้าปัดผอมบางที่มีหน้าจอความบันเทิงขนาด...

  เชิญฟังเสียง..BMW M3 และ M4 จากชุดท่อไอเสีย M Performance Exhaust “แล้วคุณจะหลงรักมัน”

  M3 กับ M4 เป็นรุ่นที่มีพลังน่าประทับใจ แต่ถ้าหากอยากจะได้อะไรที่มากไปกว่านั้น ทาง BMW ก็ยินดีที่จะให้อุปกรณ์แต่งกับคุณ หนึ่งในอุปกรณ์ตกแต่งที่น่าสนใจเมื่อได้ยินก็คือ Performance Exhaust ระบบไอเสียที่จะขยับท่อไอเสียมาไว้ตรงกลางของกันชนหลัง จากบางคลิปของ M Performance ที่อยู่ใน YouTube บางคนคงจะได้เห็นกันแล้ว โดยเฉพาะคลิปจาก BMWBlog ที่คุณจะได้เห็นนี้ ซึ่งมีการเปรียบเทียบให้เห็นระหว่างเวอร์ชั่น M ปกติที่ก็ไม่ได้มีเสียงที่น่าเกลียดอะไรเลย แต่ว่าแบบที่แต่งท่อใหม่นี้มันเจ๋งสุดๆ  https://youtu.be/xlAz47yxFXY ท่อแบบ Performance...

  Ferrari 812 GTS Stallone หล่อเท่..โดย Mansory แรงด้วยเครื่อง V12 850 แรงม้า

  ทุกครั้งที่ Mansory ได้ทำการโมดิฟายรถใหม่เมื่อไหร่ มันจะออกมาต่างจากเดิมอย่างมาก ล่าสุด สำนักแต่งรถนี้ได้ทำชุดแต่งสำหรับรุ่น 812 Superfast ออกมา เราแปลกใจมากที่มันยังคงภาพลักษณ์แบบเดิมเอาไว้ได้ ฉะนั้นแล้ว เราคงต้องบอกว่า 812 GTS ที่ได้เห็นนี้ยังคงเก็บรักษาความเป็น Stallone แบบเดิมที่เฉียบขาดเอาไว้ โดยใส่ขุมพลังเครื่องยนต์ V12 เข้ามา สำนักแต่งจากดินแดนบาวาเรียนนั้นถนัดในการแต่งรถที่มีตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์สำหรับซุปเปอร์คาร์สัญชาติอิตาเลียนอยู่แล้ว มักจะใส่ปีกด้านหลังเข้ามาทำให้นึกถึงรถในเกม Need for Speed...

  Volvo C40 รถไฟฟ้าครอสโอเวอร์รุ่นต้นแบบ..เผยโฉมแล้ว!!

  Volvo Car ประเทศญี่ปุ่นปล่อยภาพถ่ายของ C40 (ชิยอนจู) รถไฟฟ้าครอสโอเวอร์รุ่นต้นแบบเป็นครั้งแรกเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตัวถังสีฟ้า fjord blue ยาง Eco Contact 6 ขนาด 235 / 45R20 ล้อหน้า และ 255 / 40R20 ล้อหลัง โลโก้อยู่ที่กระจังหน้า...

  นอกจาก Porsche Taycan Cross Turismo ที่เพิ่งเปิดตัว..คุณอาจได้เห็นมันบนตัวถังอีกหลายแบบเร็วๆนี้

  Porsche เพิ่งออก Taycan ในแบบ Cross Turismo ซึ่งมี 2 เวอร์ชันที่เป็นไฟฟ้าทั้งหมดให้เลือก นั่นคือซีดานกับแวกอน อย่างไรก็ตาม Autocar บอกว่าผู้ผลิตยานยนต์จากเยอรมนีไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่การออก 2 แบบนี้เท่านั้น ยังมีแผนที่จะออกตามมาอีกหลายเวอร์ชั่น สเตฟาน เว็คบาช หัวหน้าฝ่ายผลิตรุ่น Taycan ได้บอกกับสื่อมวลชนว่า ทางบริษัทกำลังพิจารณาว่าจะอีกหลายเวอร์ชั่น อย่างเช่น Cross Turismo...

  BMW M3 ซีดานใหม่ โมดิฟายโดย Manhart ดูเท่ ลึกลับ..น่าค้นหาสุดๆ แถมแรงถึง 600 ม้า!!

  ไม่ใช่เรื่องที่น่าตกใจเลยที่ BMW M3 กลายเป็นหัวข้อในการสนทนาของโลกยานยนต์ นอกจากกันชนหน้าแล้ว ส่วนต่างๆ ของรถคันนี้ได้มีการอัปเกรดให้ต่างจากรุ่นก่อน ซึ่ง Manhart สำนักแต่งรถจากเยอรมนีได้ทำการโมดิฟายมันให้กลายมาเป็นรถสปอร์ตสุดเท่ ภายนอกรถ มีสีทองสลับดำซึ่งเป็นสีที่สื่อความเป็น Manhart โดยชุดแต่ง MH3 นี้ไม่ใช่แค่ล้อสีดำขอบทองเท่านั้นแต่ยังใช้ขอบทองตามส่วนต่างๆ ของรถด้วย อย่างเช่น กระโปรงหน้ารถ สปอยเลอร์หลัง ดิฟฟิวเซอร์ ใต้กระโปรงรถ ลูกค้าจะได้ทวินเทอร์โบชาร์จ 3.0 ลิตร เรียงแถว...

  Cupra Formentor VZ5 รุ่นปรับโฉม..แรงด้วยเครื่อง Audi 390 ม้า ผลิตเพียงแค่ 7,000 คัน

  หลังจากปล่อยตัวอย่างออกมาเมื่อต้นเดือน ตอนนี้ Cupra Formentor VZ5 SUV ก็ได้เปิดตัวแล้ว รุ่นท็อปของมันมีเครื่องยนต์น้ำมัน เทอร์โบชาร์จ 5 กระบอกสูบเรียงแถว Formentor VZ5 รุ่นใหม่นี้เป็นการปรับโฉมตัวถังรถใหม่ ออกแบบบให้กันชนกับกระจังหน้าเข้ากับด้วยสีดำด้าน เช่นเดียวกับกระโปรงหน้ารถที่ทำขึ้นมาเฉพาะรุ่น VZ5 ในส่วนของใต้ไฟหน้ามีช่องระบายลมที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์คูลเลอร์ ด้านหลังรถมีดิฟฟิวเซอร์ที่มีเฉพาะ VZ5 กับท่อไอเสียขอบทองแดง 4 ท่อ VZ5 ให้พละกำลังสูงสุด 390...

  ภาพแอบถ่าย G02 BMW X4 ใหม่ ระหว่างการทดสอบวิ่งบนหิมะ

  ช่างภาพของเราได้ภาพแอบถ่าย Life Cycle Impulse (LCI) ที่ BMW บอกว่าเป็นการปรับโฉมหน้าใหม่ของรุ่น G02 BMW X4 มันปรากฎโฉมภายใต้สภาพอากาศหนาวเย็นและมีลายพรางปิดบังอยู่ ด้านหน้ารถมีไฟหน้าใหม่ที่ทำขึ้นสำหรับคูเป้ SUV ทรงตัว L ไฟ LED คล้ายกับรุ่น G30 5 Series LCI ที่เห็นไม่ค่อยชัดก็คือกันชนหน้ากับกระจังหน้าไตคู่เพราะว่ามีลายพรางปิดบังอยู่ ด้านท้ายรถมีการปรับใหม่ ชุดไฟท้ายของ...

  Latest articles