More

  Gadgets & Toys

  เครื่องตัดหญ้า Grass Miimo โดย Honda

  เมื่อปี 2017 Honda เคยนำเสนอเครื่องตัดหญ้าเพื่อช่วยให้มนุษย์ทำงานง่ายขึ้นมาแล้ว และตอนนี้ก็มีเครื่องตัดหญ้ารุ่นใหม่ที่จะมาช่วยงานของคนสวนให้ง่ายขึ้น https://youtu.be/CWy3NtSla6M Grass Miimo ทำงานคล้ายกับรุ่นก่อนหน้าของมัน แต่ว่าทำหน้าที่ได้ดีกว่า ระยะปฏิบัติการไกลถึง 4,000 เมตร (43,055 ตารางเมตร) โดยมันถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้เจ้าของสวนหรือเจ้าของไร่ให้ทำงานง่ายขึ้น Grass Miimo รูปร่างคล้ายกับ iRobot มันเคลื่อนที่ไปรอบๆ สวน ตัดหญ้า เมื่อชนสิ่งกีดขวางแล้วก็เด้งออกมา มันจะทำงานตามระยะทางที่ได้กำหนดเอาไว้ เมื่อไม่สามารถเดินไปข้างหน้าได้ มันก็จะหันไปทางอื่นแทน  หากแบตใกล้จะหมด...

  Chrono-Matic 50 นาฬิกา Hamilton สุดคลาสสิกจากอเมริกา ผลิดแค่ไม่ถึง 2 พันเรือนทั่วโลก

  ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ใช่นักสะสมนาฬิกาหรือชื่นชอบเครื่องประดับ เมื่อได้เห็นนาฬิกาเรือนนี้แล้วก็ต้องยอมรับว่ามันถูกออกแบบมาได้อย่างงดงามจริงๆ แล้วก็แน่นอนว่าราคาของมันไม่ได้แพงมาก คุณสามารถเป็นเจ้าของได้โดยที่ไม่ต้องขายบ้านขายรถ  Hamilton หนึ่งในผู้ผลิตนาฬิกาจากอเมริกาที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงที่สุด ซึ่งดาราและนักแสดงชื่อดังอย่างเอลวิส เพลสลีย์ มาร์ลอน แบรนโด เจฟฟรีย์ ไรท์ ต่างก็สวมใส่มัน นาฬิกาแบรนด์นี้ถือกำเนิดขึ้นที่แลนเคสเตอร์ เพนซิลวาเนีย เมื่อปี 1892 และทางบริษัทก็ทำงานอย่างหนัก ต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้ มันเป็นนาฬิกาที่ใช้จับเวลาอย่างเป็นทางการของงาน Red Bull Air Race World...

  Nuke Venomm กรอบแว่นตาคาร์บอนไฟเบอร์ สวยแกร่ง ทนทานสุดๆ

  Nuke Optics ได้ผลิตแว่นตาสำหรับทุกคนออกมาแล้ว มันเหมาะกับทุกคนที่เคยมีปัญหากับกรอบแว่นไม่พอดี มันจะช่วยให้คุณสามารถใส่แว่นกันแดดได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเลนส์ กรอบแว่นของ Nuke Optics มีคลิปด้านหลังแว่นที่ทำให้มันติดแน่นกับเลนส์ของคุณ  กรอบแว่นนี้มีเพื่อปกป้องแว่นตาของคุณ ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ มันสามารถถอดเลนส์เปลี่ยนเข้าออกได้สะดวก แล้วก็ยังมีความแน่นหนา ไม่ต้องกังวลว่าเลนส์จะหลุด  กรอบแว่นคาร์บอนไฟเบอร์นี้ทำออกมาทั้งหมด 3 สไตล์ (แล้วก็ยังมีอีก 3 แบบที่จะปล่อยออกมาอีก ถ้าแคมเปญระดมทุนมียอดถึงเป้าหมาย) กรอบแว่นนี้เหมาะกับการใส่ออกไปข้างนอกแล้วก็เล่นกีฬา เนื่องจากมันทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ ฉะนั้นแล้วจึงไม่ต้องกลัวว่ามันจะแตกหักหรือพัง แล้วที่สำคัญก็คือ ใส่ได้กับเลนส์ทุกแบบด้วย...

  ตัวต่อ Lego รถ Mercedes W196R ตอนนี้ยังไม่ขาย!! “ถ้าอยากได้ต้องเข้าไปที่เว็บเลโก้”

  ถ้าคุณติดตามเว็บ car2day คุณคงพอจะทราบว่าเรามีข่าวของ Lego มานำเสนอเรื่อยๆ เพราะว่าตัวต่อ Lego นี้มันน่าสนใจจริงๆ อย่างเช่นขนาด 1/8 ของรถแข่งฟอร์มูลา 1 ในตำนานอย่าง Mercedes-Benz W196R คันนี้  มันเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ของผู้ที่ใช้ชื่อว่า LEnoGo และเราอยากจะให้มันถูกผลิตขึ้นมาจริงๆ แต่เรายังลังเลว่าระหว่าง Silver Arrow คันนี้กับ Lego Auto...

  Ninebot GoKart Pro รถโกคาร์ท Lamborghini จาก Segway

  คุณอยากจะได้ Lamborghini ที่สามารถควักกระเป๋าจ่ายได้แบบไม่ยากมั้ย มันใช้ไฟฟ้าด้วย  เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปีของ Segway ได้ออกรุ่นพิเศษมาชื่อว่า Ninebot GoKart Pro ที่เหมือนกับผลิตโดยแบรนด์ซุปเปอร์คาร์สัญชาติอิตาเลียนเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่ามันจะไม่สามารถวิ่งได้บนถนนเดียวกับ Lamborghini ก็จริง แต่ว่า Ninebot GoKart Pro คันนี้ก็มีสัญลักษณ์ “Giallo Orion” สีเหลืองติดอยู่ รวมทั้งป้ายและสติกเกอร์ต่างๆ รูปทรงของปีกด้านหลังคล้ายกับรถแข่งจริง...

  เครื่องชงกาแฟย้อนยุคสุดหรูที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถ Bugatti Type 35

  รถ Bugatti Type 35 ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงโดยวิศวกรผู้มีความชำนาญและนักขับรถแข่งอย่าง ฌอง ชาสซาเน ซึ่งเขาขับรถคันนี้เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกในงาน Grand Prix เมื่อปี 1924 หลังจากนั้นสนามแห่งนี้จึงตั้งชื่อว่า Bugatti Type 35 ตามความสำเร็จของรถแข่งคันนี้ที่ไปกวาดชัยชนะในสนามอีกหลายแห่งตลอดช่วงยุครุ่งเรืองของมัน เป็นเหตุให้ ซาดิน ออสมานเซวิก นักออกแบบเครื่องชงกาแฟระดับพรีเมียมนำ Bugatti Type 35...

  Gran Turismo 7 เลื่อนกำหนดออกไปเป็นปี 2022 เนื่องจากโควิด

  Polyphony Digital ได้ปล่อยตัวอย่างของ Gran Turismo 7 เกมที่จะออกใน PlayStation 5 เป็นซีรีส์ที่ต่อจากภาคก่อนเกือบ 7 ปีเต็ม มันดูสมบูรณ์มากกว่าภาค Gran Turismo Sport ที่อยู่ใน MSF CyberTurismo esport championship จากตัวอย่างได้เผยให้เห็นฉากต่างๆ ในเกม เราจะได้เห็นว่าโปรดักชั่นของเกมแข่งรถที่มีหลายยุคนั้นสมจริงขนาดไหน เกมนี้จะใช้ข้อดีฮาร์ดแวร์ของเครื่อง...

  มีข่าวลือว่า Apple จะทำ iPad จอ OLED ขนาด 10.9 นิ้ว เปิดตัวในปี 2022

  มีข่าวลือว่า Apple กำลังตั้งใจทำ OLED iPad เพื่อให้พร้อมออกขายต้นปี 2022 โดยร่วมมือกับบริษัทที่มีความสามารถในด้านการผลิตจอที่มีเทคโนโลยีสูง ซึ่งจะใช้ใน iPad Pro กับ MacBook Pro โดยแหล่งข่าวจาก DigiTimes รายงานว่า Apple จะออกแท็บเล็ตที่ใช้จอ OLED รุ่นแรกที่มีขนาดหน้าจอ 10.9 นิ้ว มีกำหนดออกต้นปี 2022 ข่าวลือนี้บอกว่าน่าจะมี...

  มาแล้ว!! หูฟังไร้สายตัวจริงจาก Marshall ที่นักฟังเพลงคุณภาพฝันถึง

  หูฟังไร้สายนั้นมีหลายบริษัทผลิตออกมาสักระยะแล้ว แต่ว่ายังไม่มีแบรนด์ไหนที่ทำได้ยอดเยี่ยมในเรื่องคุณภาพเสียงจริงๆ และตอนนี้ Marshall ได้ทำหูฟังไร้สายออกมาแล้ว ด้วยประสบการณ์ 59 ปีที่คลุกคลีอยู่ในวงการเครื่องเสียงรับประกันถึงคุณภาพได้เป็นอย่างดี Mode II ของ Marshall คือหูฟังไร้สายที่จะนำ “ประสบการณ์การฟังเพลงอันดังสนั่น” จากเบสที่หนักแน่น เสียงโทนกลางที่เป็นธรรมชาติ และเสียงแหลมที่เฉียบคม ด้วยไดร์เวอร์ขนาด 6 มม. ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษ ไดร์เวอร์ตัวเล็กนี้ติดตั้งอยู่ระหว่างหูฟังในตำแหน่งที่เหมาะสม Mode II มาพร้อมกับจุกหูฟัง...

  Latest articles

  Error decoding the Instagram API json