More

  Gadgets & Toys

  กระเป๋าเก็บอุปกรณ์สำหรับออกไปปิกนิกจาก Rolls-Royce

  Rolls-Royce Picnic Hamper จะทำให้การเดินทางออกไปปิกนิกของคุณสะดวกง่ายดาย ไม่จำเป็นที่จะต้องรอโอกาสดีถึงจะออกไปได้ เพราะว่า Picnic Hamper กระเป๋าเก็บของใบนี้ทำขึ้นมาเพื่อให้คุณเก็บสัมภาระ อุปกรณ์ เดินทางใส่รถโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นแก้วไวน์ จานชามหม้อเครื่องเคลือบดินเผา หรือชุดช้อนส้อมสแตนเลส สามารถเก็บใส่กระเป๋าใบนี้พกพาอุปกรณ์สำหรับ 4  คนใส่รถออกเดินทางไปได้สบายๆ วัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าทำมาจากไม้เคลือบน้ำมันรักษาเนื้อไม้ (Teak oil) หนังแท้คุณภาพดี (Saddle leather) และอะลูมิเนียมขัดเงา source :...

  Lexus IS 500 แรงสุดๆ มาพร้อมเครื่อง Revvy V8 5.0 ลิตร 472 ม้า

  Lexus IS 500 F Sport Performance นำเครื่องยนต์ V8 กลับมาใช้อีกครั้ง ซีดานรุ่นใหม่นี้เป็นการเปิดตัวในซีรีส์ Sport Performance ครั้งแรกซึ่งจะเป็นยานยนต์ที่มีความฮาร์ดคอร์มากขึ้น  IS 500 F Sport Performance มีเครื่องยนต์แบบประจุอากาศด้วยตนเอง 5.0 ลิตร V8 พลัง 472 ม้า...

  หุ่นยนต์น้องเหมียว “นิโคโบ” จาก Panasonic มันทั้งพูดได้ กระดิกหางโต้ตอบได้ แล้วก็ยังตดได้ด้วย!!

  เราต่างรักสัตว์เลี้ยง แต่พูดตรงๆ เถอะ บางทีมันก็เป็นภาระรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ แล้วเราก็ไม่ค่อยมีเวลามากเพียงพอที่จะดูแลสัตว์เลี้ยง Panasonic จึงทำการพัฒนาของเล่นตุ๊กตาคล้ายแมวที่ชื่อ นิโคโบ ขึ้นมา นิโคโบ เกิดจากการพัฒนาของหน่วยวิจัยและพัฒนาหุ่นยนต์ Toyohashi University of Technology Michio Oka Laboratory มันคือเพื่อนที่จะช่วยให้คุณสบายใจ หุ่นยนต์สัตว์เลี้ยงตัวนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถตอบสนองและทำให้เรามีความสุขได้เหมือนสัตว์เลี้ยงจริงๆ มันสามารถกระพริบตาได้ กระดิกหางแสดงความพึงพอใจ นิโคโบยังสามารถตดได้ด้วย! คุณไม่จำเป็นจะต้องพามันออกไปเดินเล่นเหมือนกับสัตว์เลี้ยงแบบปกติ แล้วหุ่นยนต์สัตว์เลี้ยงของ Panasonic...

  Lexus IS 350 F Sport ฉบับตู้เกมส์เคลื่อนที่..คันนี้ถูกใจเกมเมอร์แน่นอน!!

  ยุคนี้ใครๆ ก็ใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น เกมส์หลายรูปแบบจึงได้รับความนิยมมาก ซึ่งไม่ใช่แค่บริษัทผู้ผลิตรถยนต์อย่าง Honda ที่มีเกมออกใหม่เปิดตัวผ่าน Twitch เว็บไซต์ที่ให้บริการไลฟ์สตรีมเกมส์ชื่อดัง จึงทำให้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว และตอนนี้อีกหนึ่งบริษัทจากญี่ปุ่นก็จะใช้ความนิยมของการชมสตรีมเกมส์ผ่าน Twitch ให้เกิดประโยชน์สูงสุด Lexus ได้แนะนำเกมส์ที่ชื่อ Gamers IS ซึ่งเป็นเกมส์ที่อยู่ในรูปแบบรถขนาดจริง ด้วยความช่วยเหลือจาก Twitch จึงทำให้มีคนเข้ามาลงทะเบียนเล่นมากถึง 554,000 คน แล้วก็มีการโหวตให้มีการทำรถจากเกมส์มาเป็นของจริงเลย ทางบริษัทจึงทำงานร่วมกับ SCPS...

  Porsche Design ออกนาฬิการุ่นใหม่ สำหรับเจ้าของ 911 GT3 เท่านั้น (ราคา 2.5 แสนบาท)

  Porsche Design ออกนาฬิการุ่นใหม่มาแล้ว ที่พิเศษสุดๆ ก็คือ จำหน่ายให้กับผู้ที่ซื้อรถ 911 GT3 เท่านั้น   เพราะว่า Porsche Design ออกแบบนาฬิกา 911 GT3 นี้มาให้เข้ากับรถทุกอย่าง เคสไททาเนียมมีให้เลือก 2 แบบ คือแบบสปอร์ตมีวงแหวนสีน้ำเงิน ส่วนอีกแบบเป็นสีดำ ตัวเลขในหน้าปัดสีขาวกับเหลือง พื้นหลังสีดำ ไม่เพียงเท่านั้น ทางบริษัทยังทำสายคาดนาฬิกาโดยใช้หนังเหมือนกับที่ใช้ในรถรุ่น...

  Airstream เตรียมทำอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการตั้งแคมป์สำหรับรถไฟฟ้า

  Airstream หนึ่งในบริษัทที่ทำอุปกรณ์ตั้งแคมป์ที่มีชื่อเสียงที่สุด กำลังจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับรถพลังงานไฟฟ้าโดยเฉพาะ แต่ยังไม่ได้ประกาศว่ามันคืออะไร  Airstream ไม่ใช่บริษัทอุปกรณ์แคมป์ปิ้งเพียงเจ้าเดียวที่ต้องการจะทำสินค้าที่อำนวยความสะดวกในการตั้งแคมป์ โดยเมื่อปีที่แล้ว Lordstown Motors กับ Camping World รายงานว่ามี 2 บริษัทที่กำลังร่วมกับทำสินค้าสำหรับการออกเดินทางตั้งแคมป์ซึ่งใช้ไฟฟ้า แต่ว่ายังไม่มีรายละเอียดใดๆ นอกจากนี้ Polydrops บริษัทแคมป์ปิ้งจากแคลิฟอร์เนียก็ได้ทำแคมป์ขนาดเล็กที่ใช้ไฟฟ้า ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยเน้นแอร์โรไดนามิก อย่างไรก็ตาม Airstream ยังไม่ได้เปิดเผยว่าบริษัทรถค่ายไหนที่จะเป็นหุ้นส่วน อีกไม่กี่ปีข้างหน้ารถบรรทุกไฟฟ้าหลายค่ายก็จะออกมา อย่างเช่น Tesla Cybertruck, Rivian...

  รองเท้าสำหรับนักแข่งรถมืออาชีพจาก Lamborghini สวยมาก!! (คู่ละหมื่นไม่รวมภาษี)

  ONE-S shoes รองเท้าสำหรับนักขับรถแข่งมืออาชีพที่ใส่สบายและให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร รองเท้าสำหรับขับรถนี้รับประกันว่าสามารถปกป้องเท้าของคุณได้ และยังมีการระบายอากาศที่ดี ทำจากไมโครไฟเบอร์ ราคา $338 (ประมาณ 10,000 บาท ไม่รวมภาษี)  Lamborghini Squadra Corse ร่วมกับ OMP ทำนวัตกรรมใหม่ของเสื้อผ้าด้วยการนำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใส่ในชุดกีฬาอย่างการขับรถแข่ง ใช้วัสดุที่ไม่ติดไฟและคาร์บอนไฟเบอร์ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน FIA (Federation Internationale de l’Automobile) https://youtu.be/yQ6X7WviL_4 source :...

  ‘Lamborghini 24 bottles’ ขวดน้ำดื่มเก็บอุณหภูมิ สำหรับแฟนคลับตัวแรง SVJ

  24Bottles คือแบรนด์ผู้ผลิตขวดน้ำเก็บอุณภูมิที่สามารถเก็บความร้อนได้ 12 ชั่วโมง และเก็บความเย็นได้ 24 ชั่วโมง ได้จับมือร่วมกับ Lamborghini บริษัทยานยนต์สัญชาติอิตาเลียน ออกขวดน้ำเก็บอุณหภูมิรุ่นพิเศษนี้ซึ่งออกแบบมาให้มีรูปแบบดีไซน์ลวดลายเหมือนกับลายพรางที่อยู่บนรถ Lamborghini Aventador SVJ รถที่ผลิตขึ้นมาเพื่อแข่งในสนามนูเบอร์กริง ราคา 34.69 ปอนด์ (ราคาประมาณ 1,260 บาท ไม่รวมภาษี) สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.lamborghinistore.com/row/24bottles-for-automobili-lamborghini-clima-bottle-242478.html source :...

  Bike H2 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าไซส์เล็ก..ดีไซน์โดยมีเครื่องชงกาแฟเป็นแม่แบบ

  ถ้าหากว่าเครื่องชงกาแฟกับจักรยานไฟฟ้ามารวมกันจะเป็นยังไง? เป็นดีไซน์ที่ไร้เขตแดน มันมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครจริงๆ Bike H2 โดยอเล็กซานเดอร์ เอ็ดกิงตัน คันนี้เราเดาว่าเขาน่าจะหลงใหลและเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านกาแฟมากจึงนำเอาแรงบันดาลใจนี้มาสร้างสรรค์เป็นมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าซึ่งใช้เครื่องชงกาแฟเป็นต้นแบบ ไอเดียของ Bike H2 เริ่มจากต้องการทำมอเตอร์ไซค์แนวนอนที่มีเครื่องชงกาแฟเป็นแม่แบบ เมื่อคิดถึงการวางตำแหน่งในแนวนอนซึ่งมีเครื่องชงกาแฟเป็นแม่แบบ ในโลกแห่งความเป็นจริงมันมีเรื่องน่ากังวล เนื่องจากความสมดุลของรูปทรงเวลาขับขี่ที่สามารถทรงตัวและเลี้ยวได้ไม่ง่าย บอกตรงๆ มอเตอร์ไซค์คันนี้ดูเหมือนสกูตเตอร์ที่มีที่นั่งแคบและยาว ตามหลักการยศาสตร์ (ergonomics การศึกษาเกี่ยวกับสภาพการทำงานที่มีความสัมพันธ์ระหว่างคนและสิ่งแวดล้อมในการทำงาน ว่ามีความเหมาะสมกันหรือเปล่า) มันไม่เหมาะในการวิ่งระยะไกล แฮนด์จับตรงทำให้ดูเฉียบ และจำทำให้มอเตอร์ไซค์คันนี้เหมาะกับการขี่ระยะสั้นในเมือง หรือขี่จากบ้านไปซุปเปอร์มาร์เก็ต มันมีล้อที่ดูเท่และสะดุดตาถ้ามองจากด้านข้าง   โดยรวมแล้ว...

  Latest articles